Chi bộ Trường TH Vĩnh Bình Bắc 1 đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cùng với phong trào dạy tốt, học tốt, nhiều năm qua, Trường TH Vĩnh Bình Bắc 1, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận đã đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành sinh hoạt nền nếp, thường xuyên, gắn với nhiệm vụ chính trị của trường, trách nhiệm chuyên môn của mỗi cán bộ, giáo viên. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Biểu dương CB-GV có thành tích tốt về học tập về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Để tạo chuyển biến trong nhận thức cho mỗi cán bộ, giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường đã tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền thông qua các hội nghị, buổi họp chi bộ, sinh hoạt chuyên đề. Trong đó, khuyến khích cho các cán bộ, giáo viên tìm tòi, sưu tầm các câu chuyện, những tư liệu quý về tấm gương đạo đức, phong cách của Bác. Nội dung học tập về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh còn được Nhà trường lồng ghép trong các buổi giao ban công tác hằng tuần, hằng tháng, hằng quý. Qua những buổi sinh hoạt chuyên đề, cán bộ, đảng viên và giáo viên được trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến, cùng nhau rút ra những bài học kinh nghiệm trong thực tiễn.