HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 1, NĂM HỌC 2023-2024 “TINH THẦN THỂ THAO VƯƠN XA MÃI”

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trườnnăm học 2023-2024..
Ngay từ khi có kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng, nhà trường đã sáng tạo và đầu tư công sức cho các hoạt động triển khai, tạo điều kiện để các học sinh rèn luyện sức khỏe, giao lưu phát huy năng khiếu, nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Và sau 2 tuần thi đấu với  nhiều nội dung các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, với tinh thần thể thao lành mạnh, Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024 đã để lại dư âm tốt đẹp trong lòng tất cả các em học sinh và quý phụ huynh cũng như đông đảo khán giả cổ vũ các đội thi.
Ngày 11/11/2023. Hội khỏe Phù Đổng trường đã được tổ chức với sự tham gia của 12 lớp trong trường, tranh tài ở các nội dung thi như sau:
Cờ vua : Nam /Nữ từ lớp 3 đến lớp 5.
Chạy 60m: Nam/Nữ. Từ lớp 3 đến lớp 5.
Bật xa: Nam/Nữ: Từ lớp 3 đến lớp 5.
Đá cầu nam/nữ khối 4; 5.
Trong suốt thời gian diễn ra Hội khỏe, đội ngũ trọng tài đã điều hành các trận đấu chính xác, đảm bảo công bằng, khách quan, đánh giá đúng kết quả các trận đấu và thành tích thi đấu của các vận động viên… góp phần vào thành công chung của Hội khỏe.

Cuộc thi không chỉ giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe mà còn tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa các đồng nghiệp, giữa học sinh và giáo viên trong nhà trường
Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, sự quan tâm, trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần hăng hái tham gia của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội khỏe Phù Đổng trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 đã diễn thành công, tạo khí thế hào hứng, sôi động, thực sự là ngày hội thể thao học đường. Tuy còn nhỏ tuổi, không chuyên nghiệp như các vận động viên khác, thế nhưng, qua những trận thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, quyết tâm, các em học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và chất lượng. Hội khỏe Phù Đổng đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, góp phần thực hiện tốt mục tiêu “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… của nhà trường.

Kết quả học sinh đạt giải: