Liên đội Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Ninh Bình, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 04 tháng 11 năm 2023, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Về dự Đại hội có Thầy Nguyễn Văn Lâm, Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu, chi đoàn nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các đội viên tiêu biểu xuất sắc được bầu chọn từ 10 Chi đội, đại diện cho hơn 376 đội viên toàn Liên đội về dự với đại hội.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đại hội đã được nghe các tham luận xây dựng, thực hiện nền nếp, phong trào đội, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.

Các em đội viên về dự đại hội đã thể hiện được tính dân chủ và khách quan trong việc bầu cử Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024. Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024 gồm 09 bạn. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Tại đại hội, Ban chỉ huy Liên đội hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt thắng lợi mọi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1  đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024. Chúc Liên đội sẽ thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu công tác Đội, phong trào thiếu nhi trong năm học mới.

Một số hình ảnh của Đại hội: