Rộn ràng các hoạt động trải nghiệm vui xuân đón tết của trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1.

Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần. Mỗi dịp Tết đến, xuân về, trong mỗi con người luôn tìm về với những giá trị văn hóa cội nguồn để cảm nhận hương vị ngày Tết. Để giáo dục cho học sinh truyền thống nhớ về cội nguồn, về Tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 4 tháng 2 năm 2024, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 đã tổ chức chương trình trải nghiệm với chủ đề “Xuân ấm áp -Tết yêu thương” với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, qua đó, giúp các em học sinh có cơ hội học hỏi, trải nghiệm những nét đẹp văn hóa trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Trong tiết trời ấm áp chuyển sắc xuân, 546 em học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 được hòa mình vào chương trình trải nghiệm tổ chức các gian hàng bán đồ ăn do tự tay các em làm. Từ 13h30 sân trường đã rộn rã tiếng nói cười, tấp nập người đi đến bởi bóng dáng đông đảo các bậc cha mẹ học sinh muốn cùng con có được một trải nghiệm trở về không khí Tết xưa.

Hòa cùng không gian Tết với hoa đào, hoa mai, bánh chưng xanh,… các em còn được tham gia đố vui tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, được trình diễn thời trang, và thưởng thức các tiết mục văn nghệ….

Cùng với việc tổ chức hoạt động trải nghiệm, nhà trường và hội cha mẹ học sinh còn tổ chức trao quà Tết cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang tình yêu thương đến với các em học sinh để tất cả được đón một cái Tết đủ đầy, hạnh phúc.

Bằng nhiều hoạt động hấp dẫn, hoạt động mừng xuân mới 2024 đã mang đến cho các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 nhiều trải nghiệm đáng nhớ, góp phần vẽ lên kí ức đẹp trong tuổi thơ của các em.