TOẠ ĐÀM KỸ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI

Theo quan niệm từ xưa đến nay, người đàn ông luôn đóng vai trò là trụ cột cho gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ. Mặc dù bề ngoài luôn mạnh mẽ, vững chắc nhưng sâu bên trong những người đàn ông luôn có những nỗi niềm khó nói thành lời.

Từ những điều rất rất tuyệt vời đó. vào năm 1999, Tiến sĩ Jerome Teelucksingh sáng lập. Ông là giảng viên lịch sử tại Đại học Tây Ấn ở Trinidad và Tobago. Ông Teelucksingh đã chọn ngày 19/11 như một lời tri ân đối với người cha của mình. Và hiện nay là ngày quốc tế đàn ông…những con người tuyệt vời, rất tuyệt vời trên mọi thời đại.

Hôm nay. Ban giám hiệu – Ban chấp hành công đoàn Trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1, đã long trọng tổ chức buổi toạ đàm, để mãi mãi cho mọi thế hệ, từ già đến trẻ, từ nam đến nữ..nhất là những phụ nữ – mệnh phụ phu nhân. Luôn khắc ghi và mải mãi yêu và yêu thật nhiều..đàn ông.

Những hình ảnh kỹ niệm