TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 1 TỔ CHỨC LAO ĐỘNG, TU BỔ CẢNH QUAN ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN.

Hưởng ứng việc trồng cây và hoa làm đẹp cảnh quan cho đường giao thông nông thôn trước cổng trường. Ngày 17/10/2020, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học thị trấn Vĩnh Bình Bắc 1 đã có mặt tại trường rất sớm với tâm thế sẵn sàng, vui vẻ, tay cuốc, tay xẻng, tay bay, đóng góp công sức lao động để môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Ban lao động của trường đã lên kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong buổi lao động. Các đồng chí nam công phụ trách việc vận cuốc đất, đánh luống, bón phân khu vực bồn hoa mới, các động chí nữ công phụ trách việc đưa phân bón và lựa chọn giống cây – hoa để trồng vào từng khu vực cho phù hợp với cảnh quan đã thiết kế.

Hoạt động của thầy cô giáo đã diễn ra tích cực để đảm đảm bảo thời gian, kế hoạch của buổi lao động đã đề ra. Mặc dù thời tiết đang lúc mưa – bão và khối lượng công việc tương đối nhiều nhưng tinh thần của buổi lao động luôn vui tươi, hiệu quả công việc đạt được đúng theo kế hoạch. Mặc dù quần áo các thầy cô ướt đẫm mồ hôi

Sau thời gian làm việc tích cực, nhiệt tình những công việc đã được hoàn thiện, khuôn viên cảnh quan đường nông thôn và trước nhà trường như được khoác lên mình tấm áo mới, tấm áo mới của mùa xuân. Một mùa xuân mới lại bắt đầu, rồi sau đây những mầm xanh mới sẽ phát triển và vươn mình trên mảnh đất Vĩnh Bình Bắc thân yêu.