Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 nỗ lực trong các phong trào thi đua

Những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao từ Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vĩnh Thuận của Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Bình Bắc, sự ủng hộ nhân dân trong xã, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên – nhân viên trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 đã giành nhiều thành tích cao trong các phong trào thi đua dạy và học. Cô Trương Hồng Trinh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết “Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cũng như các phong trào của nhà trường, trường Tiểu học Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 luôn nỗ lực đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường gắn với nhiệm vụ của từng năm học. Thi đua luôn gắn với công tác khen thưởng, tạo động lực thường xuyên cho mỗi vị trí công tác trong nhà trường”. Từ mục tiêu như vậy mà trường luôn gắn với các đợt thi đua chung trong toàn ngành giáo dục, thực hiện tốt các cuộc vận động đề ra.

Hình ảnh cán bộ – giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2021-2022 của nhà trường.