Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 tổ chức Vui tết Trung thu năm 2023 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Thế là một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.  Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2023, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 tưng bừng tổ chức Vui tết Trung thu năm 2023 cho học sinh với các hoạt động trải nghiệm theo chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

Tới dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thanh Hoàng, TM cho Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thuận cùng đồng chí đại diện cho xã Đoàn xã Vĩnh Bình Bắc; Trưởng Ban đại diện CMHS của nhà trường cùng rất đông các bậc phụ huynh cùng tham gia trải nghiệm. Tham dự chương trình còn có đông đủ các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 546 em học sinh có mặt đông đủ.

Cô Trương Hồng Trinh (Hiệu trưởng), đọc thư của Chủ tịch nước, chúc tết trung thu cho học sinh

Buổi trải nghiệm đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Tại đây các em học sinh đã được tham gia các trò chơi tìm hiểu về Tết Trung thu, được gặp gỡ và nhận quà từ chị Hằng chú Cuội, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt các em còn được chiêm ngưỡng màn múa lân vô cùng ấn tượng. Đây cũng là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các ban ngành đoàn thể đối với các em học sinh.…

Hoạt động trải nghiệm Tết trung thu kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và nhất là các em học sinh. Thông qua hoạt động trải nghiệm “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” của trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 các em có cơ hội được cùng các bạn giao lưu, vui chơi thỏa thích, được rước đèn ông sao, bày mâm ngũ quả, làm lồng đèn, được chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, được phá cỗ và đón nhận rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của mọi người. Qua đó tạo tiền đề giúp các em mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn họat bát và hỗ trợ các em phát triển trên mọi lĩnh vực.